Nenjam undu nermai undu odu raaja - En Annan (1970)

Haei... nenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaaNenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaa
Anji anji vaazhndhadhu podhum raajaa
Anji anji vaazhndhadhu podhum raajaa
Nee aattru vellam pol yezhundhu odu raajaa

Haei... nenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaa


Adimaiyin udambil rattham yedharkku
Dhinam achappattak kozhaikku illam yedharkku
Adimaiyin udambil rattham yedharkku
Dhinam achappattak kozhaikku illam yedharkku
Kodumaiyai kandu kandu bayam yedharkku
Kodumaiyai kandu kandu bayam yedharkku
Nee kondu vandhadhennadaa meesai murukku

Haei... nenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaa

Annaandhu paarkindra maalighai katti
Adhan arughinil olai kudisai katti
Annaandhu paarkindra maalighai katti
Adhan arughinil olai kudisai katti
Ponnaana ulaghendru peyarumittaal
Ponnaana ulaghendru peyarumittaal
Indha boomi sirikkum andha saami sirikkum

Haei... nenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaa

Durrrr... Hahaa haa...

Undu undu yendru nambik kaalai yedu
Inghu unnai vittaal boomi yaedhu kavalai vidu
Undu undu yendru nambik kaalai yedu
Inghu unnai vittaal boomi yaedhu kavalai vidu
Rendil ondru paarppadharkku tholai nimirtthu
Rendil ondru paarppadharkku tholai nimirtthu
Adhil needhi unnai thaedi varum maalai thodutthu

Haei... nenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaa
Anji anji vaazhndhadhu podhum raajaa
Nee aattru vellam pol yezhundhu odu raajaa

Haei... nenjam undu naermai undu odu raajaa
Naeram varum kaatthirundhu paaru raajaa


Lyricist
Kannadasan
Singer(s)
T.M. Soundararajan
Music
K.V. Mahadevan
Director
Pa. Neelakandan
Duration
03:27

1 comment:

  1. நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு ஓடு ராஜா
    நேரம் வரும் காத்திருந்து பாரு ராஜா
    அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா
    அஞ்சி அஞ்சி வாழ்ந்தது போதும் ராஜா
    நீ ஆற்று வெள்ளம் போல் எழுந்து ஓடு ராஜா
    நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு …

    அடிமையின் உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
    தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு இல்லம் எதற்கு
    அடிமையின் உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
    தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு இல்லம் எதற்கு
    கொடுமையை கண்டு கண்டு பயம் எதற்கு
    கொடுமையை கண்டு கண்டு பயம் எதற்கு
    நீ கொண்டு வந்ததென்னடா மீசை முறுக்கு


    ஹோய்
    நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு …

    அண்ணாந்து பார்க்கின்ற மாளிகை கட்டி
    அதன் அருகினில் ஓலை குடிசை கட்டி
    அண்ணாந்து பார்க்கின்ற மாளிகை கட்டி
    அதன் அருகினில் ஓலை குடிசை கட்டி
    பொன்னான உலகென்று பெயருமிட்டால்
    பொன்னான உலகென்று பெயருமிட்டால்
    இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த சாமி சிரிக்கும்
    ஹோய்
    நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு …

    உண்டு உண்டு என்று நம்பி காலை எடு
    இங்கு உன்னை விட்டால் பூமியேது கவலை விடு
    உண்டு உண்டு என்று நம்பி காலை எடு
    இங்கு உன்னை விட்டால் பூமியேது கவலை விடு
    ரெண்டில் ஒன்று பார்ப்பதற்கு தோளை நிமிர்த்து
    ரெண்டில் ஒன்று பார்ப்பதற்கு தோளை நிமிர்த்து
    அதில் நீதி உன்னை தேடி வரும் மாலை தொடுத்து

    ஹோய்
    நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு …

    ReplyDelete