Neela niram vaanukkum kadalukkum neela niram - En Annan (1970)

Neela niram vaanukkum kadalukkum neela niram
Kaaranam yaen kannae un kanno

Neela niram vaanukkum kadalukkum neela niram
Kaaranam yaen kannae un kanno

Neela niram...

Thaamarai poovilae
Undhan idhazhghal thandhadhae sivappo

Meenghalin azhaghaiyae
Yendhan vizhighal thandhadhaai ninaippo

Thaamarai poovilae
Undhan idhazhghal thandhadhae sivappo

Meenghalin azhaghaiyae
Yendhan vizhighal thandhadhaai ninaippo

Andha mughil undhan
Karunghoonghal vilaiyaatto

Unghal kavidhaikku yen maeni vilaiyaatto

Neela niram
Vaanukkum kadalukkum neela niram
Kaaranam yaen kannae un kanno

Neela niram...

Ilaighalum kanighalum
Un idaiyil vandhadhor azhagho

Iyarkaiyin pasumaiyae
Yendhan idhayam thandhadhaai ninaivo

Ilaighalum kanighalum
Un idaiyil vandhadhor azhagho

Iyarkaiyin pasumaiyae
Yendhan idhayam thandhadhaai ninaivo

Andha nadhiyenna unaik kaettu
Nadai pottadho

Inghu adhaip paartthu un nenjam
Isai pottadho

Neela niram
Vaanukkum kadalukkum neela niram
Kaaranam yaen kannae un kanno

Neela niram... M... M...


Kovilin silaighalae
Un kolam paarttha pin padaippo

Gopura kalasamae
Yen uruvil vandhadhaai ninaippo

Kovilin silaighalae
Un kolam paarttha pin padaippo

Gopura kalasamae
Yen uruvil vandhadhaai ninaippo

Idhu thadaiyindri vilaiyaadum uravallavo

Adhil thamizh koorum uvamaighal suvaiyallavo

Neela niram vaanukkum kadalukkum neela niram
Kaaranam yaen kannae un kanno

Neela niram...

Aa... Aa... Aa... Aa... Aa... Aa... Aa... Aa... 
Lyricist Kannadasan
Singer(s) T.M. Soundararajan, S. Janaki
Music K.V. Mahadevan
Director Pa. Neelakandan
Duration 04:24

1 comment:

  1. நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்
    வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்

    தாமரை பூவிலே உன் இதழ்கள் தந்ததென்ன சிவப்போ
    வேல்களின் அழகையே என் விழிகள் தந்ததாய் நினைப்போ
    அந்த முகில் உந்தன் கருங்கூந்தல் விளையாட்டோ
    உங்கள் கவிதைக்கு என் மேனி விளையாட்டோ
    நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்
    வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்

    இலைகளும் கனிகளும் உன் இடையில் வந்ததோர்
    அழகோ இயற்கையின் பசுமையே எந்தன் இதயம் தந்ததாய் நினைவோ
    அந்த நதி என்ன உனை கேட்டு நடை போட்டதோ
    இன்று அதை பார்த்து உன் நெஞ்சம் இசை போட்டதோ
    நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்
    வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்

    கோவிலின் சிலைகளே உன் கோலம் பார்த்த பின் படைப்போ
    கோபுர கலசமே என் உருவில் வந்ததை நினைப்போ
    இது தடை இன்றி விளையாடும் உறவல்லவா
    அந்த தமிழ் கூறும் முகம் இந்த முகம் அல்லவா
    நீல நிறம் வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்
    வானுக்கும் கடலுக்கும் நீல நிறம்
    காரணம் ஏன் கண்ணே உன் கண்ணோ நீல நிறம்

    ReplyDelete