Endhan kan munnae kan munnae -Nanban (2012)

Endhan kan munnae kan munnae
Kaanaamal ponaenae..
Yaarum paarkatha oru vinmeenaai
Veenaai aanaenae..

Idhayam kizhiyum oli kaetaen
Idhaiyaa ithaiyaa ethir paarthaen
Mazhai kaetkiraen enai erikiraai
Oli kaetkiraen vizhigalai parikiraai
Kanavai kanavai kalaiththaayae.. Thodarthida viduvaaya..
Valigal valigal koduththaayae.. Naan urangida viduvaaya..

Music
Harris Jayaraj
Lyrics
Madhan Karky
Singers
Aalapu Raju
Director
S. Shankar

1 comment:

  1. எந்தன் கண் முன்னே
    கண் முன்னே
    காணாமல் போனேனே!

    யாரும் பார்க்காத
    ஒரு விண்மீனாய்
    வீணாய் நான் ஆனேனே!

    இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
    இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்?
    மழை கேட்கிறேன்
    எனை எரிக்கிறாய்
    ஒளி கேட்கிறேன்
    விழிகளை பறிக்கிறாய்

    கனவை கனவை கலைத்தாயே
    தொடர்ந்திட விடுவாயா?
    வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
    நான் உறங்கிட விடுவாயா?

    ReplyDelete