Shiva shakthyaya thooyathu
pavathi..
shathyap prabividhum..m.m.m..
nache devam devonagala kusalahaspanthithumabee..
agasthmaam..aarathyaam..
harihara virinchaathi piravi.
Pranamthum sthothum ma..
kathamahirtha punyaga prabavathi...aa.aa.aa...
shathyap prabividhum..m.m.m..
nache devam devonagala kusalahaspanthithumabee..
agasthmaam..aarathyaam..
harihara virinchaathi piravi.
Pranamthum sthothum ma..
kathamahirtha punyaga prabavathi...aa.aa.aa...
jaga kaarani nee paripoorani nee
jaga kaarani nee paripoorani nee
oru maan maruvum siru poondhiraiyum
sadai vaar kuzhalum idai vaaganamum
konda naayaganin kulir dhaegaththilae
ninra naayagiyae ida vaagaththilae
jagan moahini nee simma vaahini nee (2)
(janani)
chathur vaedhangalum panja boodhangalum
shan maarggangalum saptha theerththangalum
ashta yoagangalum nava yaagangalum
thozhum poongadalae malai maamagalae
alai maamagalae kalai maamagalae (2)
(janani)
svarna raegaiyudan svayamaagi vandha
linga roopiniyae mookambigaiyae
pala thoaththirangal dharma saaththirangal
panindhae thuvazhum mani naeththirangal
sakthi peedamum nee sarva moatchamum nee (3)
(janani)
i like this song very much.
ReplyDeleteஜனனி ஜனனி ஜகம் நீ அகம் நீ
ReplyDeleteஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஜகத் காரணி நீ பரிபூரணி நீ
ஒரு மான் மருவும் சிறு பூந்திரையும்
சடை வார் குழலும் இடை வாகனமும்
கொண்ட நாயகனின் குளிர் தேகத்திலே
நின்ற நாயகியே இட வாகத்திலே
ஜகன் மோஹினி நீ சிம்ம வாஹினி நீ (2)
(ஜனனி)
சதுர் வேதங்களும் பஞ்ச பூதங்களும்
ஷன் மார்க்கங்களும் சப்த தீர்த்தங்களும்
அஷ்ட யோகங்களும் நவ யாகங்களும்
தொழும் பூங்கடலே மலை மாமகளே
அலை மாமகளே கலை மாமகளே (2)
(ஜனனி)
ஸ்வர்ண ரேகையுடன் ஸ்வயமாகி வந்த
லிங்க ரூபிணியே மூகம்பிகையே
பல தோத்திரங்கள் தர்ம சாத்திரங்கள்
பணிந்தே துவழும் மணி நேத்திரங்கள்
சக்தி பீடமும் நீ சர்வ மோட்சமும் நீ (3)
(ஜனனி)