Nee paartha vizhigal
Nee paartha nodigal
Ketaalum varuma
Ketkaatha varama
Ithu pothuma.. Ithil avasarama
Inum venduma.. Athil nirainthiduma
Naam paartha naal.. Nam vasam varuma
Uyir thaanguma.. En vizhigalil muthal vali
Nijamadi penne.. Tholaivinil unnai
Nilavinil kanden.. Nadamaada
Vali vali penne..varaimurai illai
Vathaikiraai ennai.. Methuvaaga
Nee paartha vizhigal
Nee paartha nodigal
Ketaalum varuma
Ketkaatha varama
Nizhal tharum
Ival paarvai
Vazhi engum ini thevai
Uyire uyire
Uyir nee thaan enraal
Udane varuvaai udal paarum unnal
Manal inri kulir veesum
Ithu enthan siru vaasam
Ithil nee mattum vendum penne
Nijamadi penne.. Tholaivinil unnai
Nilavinil kanden.. Nadamaada
Vali vali penne.. Varaimurai illai
Vathaikiraai ennai.. Methuvaaga
Nee paartha vizhigal
Nee paartha nodigal
Ketaalum varuma
Ketkaatha varama
Ithu pothuma.. Ithil avasarama
Inum venduma.. Athil nirainthiduma
Naam paartha naal.. Nam vasam varuma
Uyir thaanguma.. Oh oh oh..
Nee paartha nodigal
Ketaalum varuma
Ketkaatha varama
Ithu pothuma.. Ithil avasarama
Inum venduma.. Athil nirainthiduma
Naam paartha naal.. Nam vasam varuma
Uyir thaanguma.. En vizhigalil muthal vali
Nijamadi penne.. Tholaivinil unnai
Nilavinil kanden.. Nadamaada
Vali vali penne..varaimurai illai
Vathaikiraai ennai.. Methuvaaga
Nee paartha vizhigal
Nee paartha nodigal
Ketaalum varuma
Ketkaatha varama
Nizhal tharum
Ival paarvai
Vazhi engum ini thevai
Uyire uyire
Uyir nee thaan enraal
Udane varuvaai udal paarum unnal
Manal inri kulir veesum
Ithu enthan siru vaasam
Ithil nee mattum vendum penne
Nijamadi penne.. Tholaivinil unnai
Nilavinil kanden.. Nadamaada
Vali vali penne.. Varaimurai illai
Vathaikiraai ennai.. Methuvaaga
Nee paartha vizhigal
Nee paartha nodigal
Ketaalum varuma
Ketkaatha varama
Ithu pothuma.. Ithil avasarama
Inum venduma.. Athil nirainthiduma
Naam paartha naal.. Nam vasam varuma
Uyir thaanguma.. Oh oh oh..
Music
|
Anirudh Ravichander
|
Lyrics
|
Dhanush
|
Singer(s)
|
Swetha Mohan, Vijay
Yesudas
|
Director
|
Aishwarya Dhanuah
|
நீ பார்த்த விழிகள்
ReplyDeleteநீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா
இது போதுமா ..இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ..அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் ..நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா ..என் விழிகளில் முதல் வலி
நிஜமடி பெண்ணே ..தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் ..நடமாட
வலி வலி பெண்ணே..வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை ..மெதுவாக
நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா
நிழல் தரும்
இவள் பார்வை
வழி எங்கும் இனி தேவை
உயிரே உயிரே
உயிர் நீ தான் என்றால்
உடனே வருவாய் உடல் பாரும் உன்னால்
மணல் இன்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறு வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே
நிஜமடி பெண்ணே ..தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் ..நடமாட
வலி வலி பெண்ணே..வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை ..மெதுவாக
நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா
இது போதுமா ..இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ..அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் ..நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா..