Idhazhin oru oram
Sirithaai anbe
Nijamaai ithu pothum
Siripaal anbe
En naadiyai silirka vaithai
En iravellam velicham thanthaai
En aan karvam maranthinru un munne paniya vaithai
Sollu nee i love you
Ne thaan en kurunji poo
En kadhal enrum true
.. I love you
Oh..ellam maranthu un pinne varuven
Ne sammathithaal naan nilavayum tharuven
Un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
Antha nodiyai thaan kavithai varainthen
Oh penne en kanne
Senthene vaa munne
En uyirukul peyarai vaithai
En naadiyai silirka vaithai
En iravellam velicham thanthaai
En aan karvam maranthinru un munne paniya vaithai
Oh penne en kanne
Senthene vaa munne
En uyirukul peyarai vaithai
Sollu nee i love you
Ne thaan en kurunji poo
En kadhal enrum true
.. I love you
Sirithaai anbe
Nijamaai ithu pothum
Siripaal anbe
En naadiyai silirka vaithai
En iravellam velicham thanthaai
En aan karvam maranthinru un munne paniya vaithai
Sollu nee i love you
Ne thaan en kurunji poo
En kadhal enrum true
.. I love you
Oh..ellam maranthu un pinne varuven
Ne sammathithaal naan nilavayum tharuven
Un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
Antha nodiyai thaan kavithai varainthen
Oh penne en kanne
Senthene vaa munne
En uyirukul peyarai vaithai
En naadiyai silirka vaithai
En iravellam velicham thanthaai
En aan karvam maranthinru un munne paniya vaithai
Oh penne en kanne
Senthene vaa munne
En uyirukul peyarai vaithai
Sollu nee i love you
Ne thaan en kurunji poo
En kadhal enrum true
.. I love you
Music
|
Anirudh Ravichander
|
Lyrics
|
Dhanush
|
Singer(s)
|
Ajeesh, Anirudh
Ravichander
|
Director
|
Aishwarya Dhanuah
|
இதழின் ஒரு ஓரம்
ReplyDeleteசிரித்தாய் அன்பே
நிஜமாய் இது போதும்
சிரிப்பால் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறுஞ்சி பூ
என் காதல் என்றும் true
..i love you
ஒ ..எல்லாம் மறந்து உன் பின்னே வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான் நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரை படும் தூரம் நடந்தேன்
அந்த நொடியை தான் கவிதை வரைந்தேன்
oh பெண்ணே என் கண்ணே
செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை விதை
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தை
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
oh பெண்ணே என் கண்ணே
செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை விதை
சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறுஞ்சி பூ
என் காதல் என்றும் true
..i love you